Trần căng xuyên sáng barrisol

Trần Xuyên Sáng Barrisol - Trần căng Barrisol Thương Hiệu Pháp

Trần căng xuyên sáng Barrisol ra đời được xem như một bước đột phá trong thiết kế nội thất, bởi đây là sản phẩm không chỉ tiện dụng mà còn đạt yếu tố thẩm mỹ hoàn hảo.

 trần căng xuyên sáng barrisol

Trần căng xuyên sáng Barrisol hoàn hảo với mọi không gian.

 

Trần căng xuyên sáng Barrisol – bước đột phá trong thiết kế nội thất.

 

Mang đặc tính độc đáo, mang ánh sáng tới không gian một cách tinh tế, khuếch tán hoàn hảo không chói mắt, trần căng xuyên sáng Barrisol rất được tin dùng cho mọi không gian như phòng họp, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…Đối với những căn hộ gia đình, mỗi không gian khác nhau như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ lại có những phong cách trang trí riêng biệt, tùy thuộc vào sở thích của khách hàng.

 trần căng xuyên sáng

Trần căng xuyên sáng Barrisol cho hồ bơi trong nhà.

 

Khác với sơn tường, đây là sản phẩm đa dạng hơn rất nhiều từ màu sắc tới in họa tiết, hoa văn. Bên cạnh đó còn có họa tiết in 3D độc đáo, phong phú.

Với công dụng hoàn hảo, sản phẩm này được sử dụng ngày càng nhiều trong thiết kế nội thất. Hiện nay, Trần nhà đẹp BGW đang thi công trần căng xuyên sáng Barrisol chất lượng và uy tín, được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy và sử dụng, từ những công trình từ đơn giản tới phức tạp. Trần nhà đẹp BGW đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của người tiêu dùng. Quý khách hàng hãy truy cập ngay  http://tranxuyensangbarrisol.com/ hoặc liên hệ đường dây nóng để được tư vấn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG