Trần Sao nhân Tạo Xuyên Sáng - Đơn Giá Tốt Khỏi Lo Chặt Chém

Trần sao nhân tạo là một sản phẩm trang trí kiến trúc khá độc đáo được được sử dụng rộng rãi ở khách sạn, phòng hát, rạp phim và cả trong không gian gia đình.....

Trần sao nhân tạo là một trong những sản phẩm độc đáo và mới lạ nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng để trang trí. Nếu như trước đây trần sao làm bằng phương pháp thủ công sử dụng các đèn LED để làm  cùng với các mạng dây điện chằng chịt thì bây giờ trần sao nhân tạo được sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn sợi quang phát sáng nên thi công sẽ đơn giản, các hiệu ứng sẽ lung linh hơn , và  đặc biệt không xảy ra trườn hợp chập điện như phương pháp truyền thống.

 

Trần sao nhân tạo 

 

Trần sao nhân tạo biến không gian trở nên nổi bật và khác lạ

 

Với thiết kế trần sao nhân tạo bạn có thể sử dụng làm đẹp ở bất cứ không gian nào, nếu trước bạn chỉ thấy trần sao nhân tạo được làm ở các nhà hàng, khách sạn sang trọng, các phòng karaoke, rạp chiếu phim... thì bây giờ bạn có thể đưa thiết kế này vào trong không gian tại gia đình bạn từ phòng ngủ đến phòng khách, phòng hát gia đình...

 

Trần sao nhân tạo 

 

Trần sao nhân tạo có thiết kế 1 bộ hoàn chỉnh gồm: Một nguồn phát, một bó sợ quang phát đầu, đầu khuếch tán ánh sáng và bộ hiệu ứng đổi màu lấp lánh điều khiển từ xa.

 Ưu điểm vượt trội khi sử dụng sản phẩm này tiết kiệm điện và được thiết kế theo công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế độ an toàn cao, với thiết kế lung linh không gian của bạn sẽ trở nên sống động huyền ảo hơn bao giờ hết.

 Trần sao nhân tạo đang được rất nhiều người quan tâm, để các bạn có được thiết kế đẹp, độc đáo và an toàn thì các bạn hãy truy cập vào web: http://tranxuyensangbarrisol.com/ Trần nhà đẹp BGW để được tư vấn trực tiếp.

 

 

Liên hệ tư vấn

BÙI QUYỀN.

Hotline: 0935651898 - 0968861898 

Email: buiquyen190@gmail.com

www.trannhadep.vn

www.tranxuyensangbarrisol.com

www.tranxuyensangbarriol.com

 

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG