Vách Kính Xuyên Sáng - Tranh Kính Nghệ Thuật

Vách kính xuyên sáng là một xu hướng mới được sử dụng rất nhiều trong nhà vừa mang lại tính thẩm mỹ cao lại vừa chiếu sáng xuyên suốt.

Vách kính xuyên sáng - Tranh kính nghệ thuật xuyên sáng mang đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Vách kính xuyên sáng nghệ thuật hiện nay được sử dụng rất nhiều trong những ngôi nhà được thiết kế theo những xu hướng hiện đại, được dùng trong những thiết kế nội thất trang trí của những ngôi nhà tạo nên không gian sang trọng, sống động và bắt mắt hơn rất nhiều.

trần kính nghệ thuật xuyên sáng

Trần kính nghệ thuật xuyên sáng

Vách kính xuyên sáng có 2 loại: vách ngăn điêu khắc hoa văn loại có màu và loại không màu. Thông thường với những không gian nhỏ hẹp thường thường người ta sẽ sử dụng những vách kính không màu để làm cho không gian sáng hơn, lan tỏa từ phòng này đến phòng khác, còn đối với những không gian rộng hơn thì những họa tiết làm cho ngôi nhà thêm lung linh hơn qua khúc xạ ánh sáng với chất liệu kính trong suốt.

 vách kính xuyên sáng

Vách kính xuyên sáng nghệ thuật xuyên sáng

 

Ưu điểm của vách kính xuyên sáng

Ưu điểm căn bản nhất của những chiếc vách kính xuyên sáng đó là ngăn gió, cách âm cách nhiệt, lấy ánh sáng và xuyên sáng tốt. Do vách kính được làm từ những chất liệu kính như kính thường, kính cong hay kính an toàn 2 lớp nên rất được nhiều người sử dụng tin dùng.

Hơn nữa hoa văn được thiết kế rất cầu kỳ và được ứng dụng rộng rãi nên nhiều người sử dụng nó. Vách kính xuyên sáng nghệ thuật sử dụng được mọi ưu điểm của chất liệu kính, mọi phong cách hoa văn hiện đại khác nhau: truyền thống, cổ điển và hiện đại mang đến những không gian sang trọng, độc đáo và đẳng cấp cho rất nhiều ngôi nhà.

Nếu bạn đang có những nhu cầu về vách ngăn xuyên kính cho không gian nội thất của mình thì hãy đến ngay với tại trang web để mua được những chiếc vách kính xuyên sáng chất lượng và hiện đại nhất.

 

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG