Vách Xuyên Sáng Phòng Ngủ - Phòng Khách Cao Cấp

Vách xuyên sáng phòng ngủ là mô hình kiến trúc mới biến phòng ngủ của bạn trở nên sinh động, lung linh không còn nhàm chán như các mẫu thiết kế trước.

Vách xuyên sáng phòng ngủ còn có tên gọi khác là tường xuyên sáng phòng ngủ là việc sử dụng các tấm xuyên sáng kết hợp với sự khuếch tán ánh của ánh sáng từ đèn LED với bộ khung xương tạo cho bức tường trong phòng ngủ của bạn trở nên lung linh, huyền ảo.

 vách xuyên sáng cho phòng ngủ

Vách xuyên sáng phòng ngủ 

 

Vách xuyên sáng phòng ngủ đem lại không gian mới 

Nếu như trước đây phòng ngủ của bạn chỉ trang trí bằng những bức tranh hay màu sơn tường đơn điệu, nhàm chán thì bây giờ bạn có thể thay ngay bằng mẫu thiết kế  vách xuyên sáng phòng ngủ. Với các mẫu thiết kế đa dạng, không cần khung treo mà phòng ngủ của bạn lại được thiết kế lung linh được trải nghiệm một không gian thoáng đãng kết hợp với cấu trúc khúc xạ ánh sáng tạo nên độ chân thật huyền ảo cho cả căn phòng.

 Một số mẫu vách xuyên sáng phòng ngủ như:

 

 

 

vách xuyên sáng phòng ngủ cao cấp

Vách xuyên sáng phòng ngủ in hình mưa sao băng 

 

Vách xuyên sáng phòng ngủ in hình mưa sao băng: với mẫu thiết kế này phòng ngủ của bạn sẽ in hình bầu trời với mưa sao băng kết hợp với ánh sáng của đèn LED tạo cho không gian độc đáo và không kém phần lãng mạn 

 vách xuyên sáng phòng ngủ cao cấp

vách xuyên sáng phòng ngủ in hình vũ trụ 

 

Nếu gia đình bạn có tính cách mạnh mẽ hoặc có trẻ con có thể lựa chọn mẫu vách xuyên sáng phòng ngủ in hình vũ trụ mẫu thiết kế này tạo cho bạn cảm giác được trải nghiệm với giấc ngủ sâu. 

Bạn muốn đưa thiên nhiên vào không gian phòng ngủ thì đừng quên mẫu vách in hình gia đình gấu trúc nhé

Để có một phòng ngủ khac biệt hãy ttruy cập ngay http://tranxuyensangbarrisol.com/ để được hướng dẫn và tham khảo các mẫu vách xuyên sáng phòng ngủ - Vách xuyên sáng phòng khách mới nhất

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG